Monday, 01/03/2021|

Chương trình trao quà tết cho học sinh nghèo của trường THCS Viên Sơn.

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Phùng Thị Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Viên Sơn khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường THCS Viên Sơn  đã phát động phong trào "đồng thắp sáng ước mơ" và "quỹ nhân đạo". Liên đội trao tặng các xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Năm 2021 : 3.630