Saturday, 21/09/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 dành cho học sinh cấp trung học cơ sở”.

Thực hiện công văn số 381/GD&ĐT ngày 05/10/2018 của PGD&ĐT Sơn Tây về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 dành cho học sinh cấp THCS trên địa bàn thị xã ; sáng 29/10/2018 trường THCS Viên Sơn đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 dành cho học sinh cấp trung học cơ sở”.

 

 

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng tiện ích các dịch vụ công trực tuyến của thành phố Hà Nội tới phụ huynh học sinh và nhân dân, từ đó giúp cha mẹ học sinh và nhân dân tiếp cận, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 với các thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực tư pháp, giáo dục và đào tạo, quản lý đô thị, văn hóa - xã hội. 

Tại hội thi các em học sinh đã tham gia với 03 phần thi: Màn chào hỏi, giới thiệu về Đội thi; trả lời câu hỏi;

Với sự am hiểu về kiến thức dịch vụ công và bằng những hình thức tuyên truyền phong phú, sinh động, hấp dẫn của các Đội và các em học sinh, Hội thi đã giúp cho các học sinh hiểu được ý nghĩa, tiện ích và cách thức thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất Nhì Ba cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc. Qua hội thi đã trang bị thêm những kiến thức bổ ích về pháp luật, dịch vụ công trực tuyến cho các em học sinh. Từ đó, tạo sự thân thiện, gần gũi giúp các em tự giác trong việc trang bị kiến thức để chủ động nắm bắt, tiếp cận và sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4. 


Tác giả: CVP
Nguồn: Trường THCS Viên Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 09 : 327
Tháng trước : 473
Năm 2019 : 4.759
Năm trước : 1.365
Tổng số : 6.128