Thứ ba, 10/12/2019|

Tuyên truyền giới thiệu sách tháng 12

Những năm gần đây, tai nạn giao thông đang là vấn đề lớn của toàn xã hội và trở thành hiểm họa đối với bất kỳ ai khi tham gia giao thông. Trên thực tế tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày, từng giờ mà chủ yếu là do mọi người thiếu hiểu biết về luật an toàn giao thông, ý thức của người điều khiển phương tiện chưa nắm vững luật lệ, quy tắc khi tham gia giao thông, thiếu kinh nghiệm xử lý rủi ro nguy hiểm bất chợt xảy ra trên đường. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến tình trạng tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông tăng đột biến tại các địa phương trong cả nước. Chính vì vậy mà việc giáo dục kĩ năng an toàn giao thông là giải pháp rất quan trọng.

Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh là một nội dung giáo dục mới được đưa vào nhà trường đặc biệt là trường THCS. Để giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thêm hiểu biết về Luật giao thông, thư viện trường THCS Viên Sơn xin giới thiệu đến các thầy cô gió và các em học sinh cuốn sách “ Hướng dẫn an toàn khi sử dụng xe đạp điện, xe máy điện và các quy định xử phạt” cho học sinh trung học.

Năm 2019 : 6.233