Saturday, 03/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN NĂM 2020

Tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông tại trường THCS Viên Sơn ngày 21/9/2020 đoàn trường Viên sơn phối hợp với Đoàn thanh niên,Đội tuyên truyền Phòng Cảnh sát Giao thông Công an phường Viên Sơn, phường tổ chức tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông cho hơn 400 học sinh trường THCS Viên Sơn

          Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được đại diện Đội tuyên truyền Phòng Cảnh sát Giao thông - thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và những lỗi vi phạm mà lứa tuổi học sinh thường mắc phải. Đồng thời, giải thích ý nghĩa một số biển báo hiệu giao thông, các hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và một số kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông. Tuyên truyền các kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, các quy định về độ tuổi được phép điểu khiển xe máy, xe đạp điện, bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy.

           Qua buổi tuyên truyền, giúp các em hiểu thêm  những nội dung quy định của Luật Giao thông đường bộ, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh khi tham gia giao thông./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TUYÊN TRUYỀN CỦA NHÀ TRƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 82
Tháng 12 : 363
Tháng trước : 4.837
Năm 2022 : 40.771
Năm trước : 35.755
Tổng số : 97.835