Saturday, 21/09/2019|

Đại Hội Liên Đội Năm Học 2018-2019

Ngày 11/10/2017, Liên đội trường THCS Viên Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.

Về dự đại hội Liên đội có sự hiện diện:

- Cô Phùng Thị Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Hoàng Nam Hương - Phó Bí Thư Chi bộ -Phó hiệu trưởng.

- Anh Trần Trung Kiên -  Bí thư Đoàn phường

Cùng cô Tổng phụ trách và 12 phụ trách Chi Đội, cùng các em học sinh là Chi Đội trưởng, Chi Đội phó của 12 Chi Đội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Phùng Thị Liên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường,  và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.
         Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 gồm 12 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Viên Sơn trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn.

Một số hình ảnh của đại hội

Nguồn: Trường THCS Viên Sơn
Năm 2019 : 4.759