Tuesday, 28/11/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN HÀO HỨNG, QUYẾT TÂM TRANH TÀI TRONG VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG CUỘC THI  “ ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC” 

“Đấu trường Toán học” là sân chơi trí tuệ dành cho học sinh cấp THCS. Sân chơi này là một mô hình thi đấu mới lạ, khuyến khích được học sinh tương tác và ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong học tập, đồng thời bồi dưỡng, động viên kịp thời những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao trong bộ môn Toán.

 Ngay từ những ngày đầu phát động, sân chơi này đã thu hút được sự quan tâm và hào hứng tham gia của các em học sinh. Các em đã rất tích cực ôn luyện để chuẩn bị tâm thế cho các trận đấu, phấn khởi khi nhận được kết quả cao sau mỗi vòng thi.Ngày 26/3/2022, trường THCS Viên Sơn đã tổ chức vòng thi Chung kết cấp trường nhằm lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất của từng khối lớp, đại diện nhà trường thi đấu vòng Chung kết cấp thị xã.

Các em học sinh nhà trường từ khối 6 đến khối 9 đủ điều kiện được tham gia. Không khí chuẩn bị cho trận tranh tài diễn ra vô cùng sôi nổi. Các em học sinh thi tập trung theo ca do nhà trường tổ chức, hoàn thành một bài thi trong 30 phút trên nền tảng VioEdu, với mức độ khó cao.

Phấn khởi, hào hứng, quyết tâm cao nhất tham ra cuộc thi, nhưng HS trường THCS Viên Sơn vẫn thực hiện nghiêm túc những biện pháp phòng dịch Covid-19, nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Sau khi hoàn thành vòng Chung kết cấp trường, danh sách những học sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài trong trận đấu cấp thị xã sẽ được nhà trường thông báo cụ thể. 

Xin chúc mừng các con học sinh trường THCS Viên Sơn đã hoàn thành trận đấu cấp trường! Hi vọng các em sẽ có thêm động lực và nhiều niềm vui khi học Toán!

Sau đây là một số hình ảnh về trận đấu chung kết "Đấu trường Toán học" cấp trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.409
Hôm qua : 770
Tháng 11 : 23.169
Tháng trước : 29.624
Năm 2023 : 172.074
Năm trước : 43.982
Tổng số : 273.120