Wednesday, 29/11/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN”

Mùa xuân đã về trên khắp mọi nẻo đường, đâu đâu cũng nồng nàn với sắc màu rực rỡ và hương vị ngọt ngào của giai điệu mùa xuân, như lời một bài hát: “Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng, một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi”. Mùa xuân, mùa khởi đầu của sự đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực, tạo nên cuộc sống kỳ diệu hơn, tươi đẹp hơn. Trong những thời khắc tuyệt đẹp này, thầy và trò trường THCS Viên Sơn tổ chức sinh hoạt chi đội với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng xuân mới”.

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp các em sinh hoạt online nhưng những hoạt động nhà trường đem đến phần nào đã lan tỏa không khí Tết tràn ngập sắc xuân đến các em học sinh thân yêu. Nhà trường đã tổ chức sinh hoạt tìm hiểu lịch sử, ý nghĩa và một số hoạt động thường thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, liên đội cũng tuyên truyền hưởng ứng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022). Ngoài việc truyền thụ kiến thức, thì hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng là một nội dung trong mục tiêu giáo dục toàn diện, và là sân chơi bổ ích đem đến cho các em những kiến thức về kỹ năng sống trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ hoài bão của mình, nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Vì vậy, liên đội đã tổ chức các hoạt động chào mừng như giúp đỡ bố mẹ dọn nhà đón tết, thu gom kế hoạch nhỏ; Giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp với chủ đề “Xuân yêu thương - Tết chia sẻ”; Hoạt động “Nét bút đầu xuân - tình yêu vẹn tròn” – HS thực hiện làm thiệp gửi những lời chúc đầu năm đến những người thân yêu. Thật vui mừng khi liên đội đã nhận được những hình ảnh là minh chứng cho những hoạt động tích cực của các em chào đón Tết Nhâm Dần.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 

Liên đội tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa ngày tết Nguyên đán và ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với mong muốn cung cấp cho các em những tri thức cuộc sống, văn hóa. Từ đó, các em nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của bản thân trong việc phát huy nền văn hóa truyền thống và phát triển đất nước tiếp bước cha ông

 

Học sinh tích cực tham gia các hoạt động chào đón Tết.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1.409
Tháng 11 : 23.171
Tháng trước : 29.624
Năm 2023 : 172.076
Năm trước : 43.982
Tổng số : 273.122