Wednesday, 01/12/2021|

NĂM HỌC MỚI 2021-2022 TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN CHÀO ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN TRUNG KIÊN VỀ CÔNG TÁC.

Chiều ngày 9/10/2021, Phó bí thư thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã Sơn Tây, ông Nguyễn Huy Khánh, trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn cho ông Nguyễn Trung Kiên  giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Viên Sơn.

Trường THCS Viên Sơn long trọng tổ chức lễ đón tân Hiệu trưởng Nguyễn Trung Kiên  và bùi ngùi chia tay đồng chí Hiệu trưởng Phùng Thị Liên về nghỉ chế độ. Bên cạnh việc chúc mừng 02 Hiệu trưởng ông Nguyễn Huy khánh phó bí thư thị uỷ, chủ tịch UBND Thị Xã Sơn Tây phát biểu trong buổi lễ ghi nhận những thành tích nổi bật, đóng góp và nỗ lực của ông Nguyễn Trung Kiên và bà Phùng Thị Liên  trong quá trình công tác thời gian qua tại đơn vị trường mình.

Tại buổi lễ có ông Lê Đại Thăng uỷ viên ban thường vụ thị uỷ, phó chủ tịch UBND thị xã Sơn Tây , bà Đỗ Thị Lan Hương uỷ viên ban thường vụ , trưởng ban tổ chức- trưởng phòng nội vụ Thị xã Sơn Tây, bà  Phan Thu Hương thị uỷ viên-trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Sơn Tây , chúc mừng và mong muốn đồng chí Nguyễn Trung Kiên tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

Đáp lại niềm tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo thị xã, sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể GV-NV trường THCS Viên Sơn, ông Nguyễn Trung Kiên hứa sẽ tiếp tục cố gắng lãnh đạo nhà trường, phát huy sức mạnh tập thể của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Trung Kiên, sinh năm 1980, quê quán xã Vân phúc huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội, tân Hiệu trưởng trường THCS Viên Sơn có trình độ Đại học sư phạm môn Vật Lý, đã  giữ qua chức vụ: Phó Hiệu trưởng trường THCS Phùng Hưng thị xã Sơn Tây trong 5 năm liền và có nhiều thành tích nổi bật, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành giáo dục Thị xã Sơn tây

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH:

Năm 2021 : 33.650