Monday, 01/03/2021|

NHỮNG HOẠT ĐỘNG MỪNG GIÁNG SINH TẠI TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay 25/12/2020, rộn ràng không khí Giáng sinh đang gõ cửa, trường THCS Viên Sơn đã tổ chức  nhiều hoạt động bổ ích như món quà thân tặng tới các con học sinh nhân dịp Noel năm nay. Dù thời tiết lạnh giá nhưng tình yêu thương vẫn lan tỏa trong lòng mỗi học sinh nhà trường để sưởi ấm trái tim các con. Các lớp học đều được trang trí rực rỡ với cây thông Noel, đèn hoa lấp lánh. Và đặc biệt trong dịp lễ Giáng sinh này, các thầy cô nhà trường đã tạo cơ hội quý giá để các con trao yêu thương đến những người mà mình yêu quý thông qua những món quà ấm áp được chính tay ông già Noel gửi tới mỗi con.
       Các thầy cô luôn hi vọng các con sẽ có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè. Nhà trường xin gửi tới tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt tất cả các con học sinh trường THCS Viên Sơn những lời chúc tốt đẹp và ấm áp nhất để các con thực sự có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và chan chứa yêu thương!
 (Những hình ảnh đáng nhớ)

Năm 2021 : 3.629