Thursday, 21/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Viên Sơn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Viên Sơn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Viên Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thầy cô giáo.
 

Diễn ra trong hơn 1 tháng qua, trường THCS Viên Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua như: Thực hiện các chuyên đề thi đua thao giảng,hội thi văn nghệ ,phong trào tháng học tốt và hoa điểm 10. Với tinh thần hướng về nét đẹp truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Đây cũng là món quà có ý nghĩa của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Tại lễ kỷ niệm, trường THCS Viên Sơn đã tổ chức khen thưởng các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua trao giải các cuộc thi và tuyên dương cá nhân các em học sinh đạt nhiều hoa điểm mười trong tháng thi đua. Toạ đàm và gửi những lời tri ân đến những thế hệ nhà giáo đã từng giảng dạy tại nhà trường nhiều năm trước.

Trong những năm qua, trường THCS Viên Sơn đã không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy. Chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đạt chuẩn và trên chuẩn ngày càng cao, các thầy cô giáo thường xuyên tự học hỏi, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng là ngôi trường có bề dày thành tích của Thị xã Sơn Tây  ./. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ 

IMG_7301.MP4 IMG_7300.MP4 IMG_7299.MP4 IMG_7298.MP4

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 57
Tháng 01 : 1.131
Tháng trước : 3.770
Năm 2021 : 1.131
Năm trước : 19.104
Tổng số : 22.440