Thursday, 30/06/2022|

TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO PHƯỜNG VIÊN SƠN– NĂM 2022

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao của phường Viên Sơn năm 2002 Trường Trung học cơ sở Viên Sơn đã phối hợp tham gia nhiều nội dung trong lễ khai mạc Số lượng học sinh huy động tham gia  đông đảo ở các khối lớp với nội dung diễu hành, biểu dương lực lượng, đồng diễn thể dục, chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Nhận thức được ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Đại hội Thể dục thể thao toàn phường có ảnh hưởng sâu sắc đến phong trào thể dục thể thao toàn dân nói chung và học sinh trường THCS Viên sơn nói riêng, lãnh đạo nhà trường đã tập trung chỉ đạo cho đội ngũ cán bộ viên chức và học sinh nhà trường bố trí dàn xếp thời gian hợp lí để tập luyện các nội dung theo qui định.

Ngày 5 tháng 06 năm 2022, chính thức ngày Hội Thể dục thể thao bắt đầu.

Sau đội hình cầm cờ, khiêng kiệu Bác là đội diễu hành đẹp mắt của cán bộ viên chức 03 trường Mầm non, Tiểu học và THCS.

Sau bài đồng diễn thể dục của các đơn vị khác là các bài đồng diễn thể dục của trường THCS Viên Sơn với đông đảo học sinh tham gia theo trang phục quy định.

Các bài đồng diễn do các em học sinh biểu diễn vô cùng đẹp mắt bởi độ đồng đều, nhịp nhàng, rợp sắc hoa trên nền nhạc hoành tráng được thầy cô dạy thể dục lựa chọn và tập luyện kỹ càng.

Đại hội Thể dục thể thao phường Viên Sơn diễn ra thành công; trong kết quả chung đó có sự đóng góp tích cực của thầy trò trường THCS Viên Sơn , khẳng định sự gắn kết giữa nhà trường với hoạt động tại địa phương.

Một số hình ảnh:

Tác giả: TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VIÊN SƠN