Wednesday, 01/12/2021|

Trường THCS Viên Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022

Thực hiện quy chế dân chủ, ngày 13/10/2021, trường THCS Viên Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022. Trong tình hình dịch covid 19 phức tạp trường THCS Viên Sơn tổ chức hội nghị bằng hình thức trực tiếp kết hợp online qua phần mềm zoom.Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hợp-Phó chủ tịch UBND Phường Viên Sơn, Đồng chí  Mai Thanh Hải -Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Nam Hương- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường,đồng chí Phùng Thị Thắng-Chủ tịch công đoàn nhà trường  cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng tham dự đông đủ.
 Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021 – 2022; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân,công khai tài chính. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học online cho học sinh trong bối cảnh phòng chống dịch covid, công tác phòng chống dịch trong nhà trường, làm tốt công tác chủ nhiệm phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường tạo được môi trường học tập an toàn và hiệu quả.
 Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Trưởng các đoàn thể cùng toàn bộ đội ngũ giáo viên, nhân viên đã cùng nhau kí giao ước thi đua năm học mới.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Đồng chí Nguyễn Văn Hợp- Phó chủ tịch UBND Phường Viên Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu triển khai nội dung hội nghị phương hướng công tác năm học 2021-2022 và quy chế chi tiêu nội bộ.

Đồng chí Hoàng Nam Hương -Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 . Thông qua đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu.

Đồng chí Phùng Thị Thắng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua Báo cáo phong trào thi đua năm học 2020-2021 và dự kiến thi đua năm học 2021-2022.

Đồng chí Chu Thị Tuyết Hồng  - Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác năm học 2020-2021 và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022.

Đồng chí Mai Thanh Hải- Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây phát biểu chỉ đạo và chúc mừng hội nghị
 Công đoàn viên các tổ Công đoàn tham luận về những vấn đề khó khăn trong công tác chuyên môn cần được tháo gỡ trong năm học 2021-2022; bàn các giải pháp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn mới.

Đồng chí Hoàng Nam Hương-Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày tham luận về công tác chuyên môn, công tác hướng nghiệp và ôn tập thi vào lớp 10 của học sinh lớp 9.

Đồng chí Chu Minh Thuỳ giáo viên môn địa lý trình bày tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thuyết giáo viên môn văn trình bày tham luận về công tác chủ nhiệm của nhà trường

100% cán bộ, viên chức biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tham gia đối thoại trực tiếp với cán bộ, viên chức.

Kí giao ước thi đua

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ :

Năm 2021 : 33.650