Thursday, 21/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09.11

 

 

TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09.11
Thực hiện công văn 394/GD-ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Sơn Tây, trường THCS Viên Sơn tổ chức "Ngày pháp luật" năm 2020 với chủ đề: "Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật là thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam". Trước khi hội thi bắt đầu toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của toàn trường đã dành 1 phút để tưởng niệm đến những nạn nhân bị tai nạn giao thông.

   "Ngày pháp luật" năm 2020 của nhà trường Thông qua hội thi giữa các đội nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng Hiến pháp, các văn bản pháp luật quan trọng, liên quan thiết thực đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường từ đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Hiến pháp, pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cá nhân.
     Trong các hoạt động "Ngày pháp luật",cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường được nghe tuyên truyền về luật giáo dục, tuyên truyền, phòng tệ nạn , An toàn giao thông , Luật Biển ,Luật trẻ em,...
     Ngày pháp luật" đã trở thành hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa trong công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Một số hình ảnh buổi hưởng ứng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 57
Tháng 01 : 1.131
Tháng trước : 3.770
Năm 2021 : 1.131
Năm trước : 19.104
Tổng số : 22.440