Thursday, 30/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM 2022

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại Hội Đoàn, chương trình năm học 2021-2022. Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021). Ngày 21/3/2022, Trường THCS Viên Sơn đã phối hợp với đoàn phường Viên Sơn đã tổ chức lễ Kết nạp Đoàn viên mới. Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của trường THCS Viên Sơn.

        Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Thầy Nguyễn Trung Kiên - Bí thư chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường. Cô Hoàng Nam Hương – phó bí thư chi Bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Anh Trần Trung Kiên - Bí thư Đoàn phường Viên Sơn; Cô Nguyễn Ngọc Hà – TPT Đội, bí thư chi đoàn trường THCS Viên Sơn. Các thầy giáo - cô giáo trong nhà trường cùng 10 thanh niên ưu tú.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Trước khi diễn ra buổi lễ kết nạp đoàn viên mới, những thanh niên ưu tú đã được học lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn do cô Hoàng Nam Hương – phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường giảng dạy

Mở đầu buổi lễ kết nạp đoàn viên là phần nghi thức được thực hiện trang nghiêm

Sau khi cô Tổng phụ trách Đội đọc báo cáo quá trình phấn đấu của thanh niên ưu tú và Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn, các em đã được anh Trần Trung Kiên – bí thư đoàn phường trao huy hiệu và sổ đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Vân Nga – học sinh lớp 9A đại diện đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa

Anh Trần Trung Kiên – Bí thư đoàn phường Viên Sơn và Thầy Nguyễn Trung Kiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều cảm xúc khó phai trong lòng các em học sinh cũng như các thầy cô giáo trong nhà trường. Mong rằng với vai trò mới mang những nhiệm vụ mới các em sẽ trở thành những đoàn viên xuất sắc, đóng góp những điều tốt đẹp cho cuộc sống.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 109
Tháng 06 : 3.181
Tháng trước : 3.688
Năm 2022 : 17.529
Năm trước : 35.755
Tổng số : 74.593