Saturday, 03/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Viên Sơn tổ chức những hoạt động hưởng ứng, tuyên truyền chào mừng 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và làm lễ trưởng thành Đội cho học sinh, tổ chức lớp cảm tình Đoàn, kết nạp Đoàn viên ưu tú

Những ngày tháng bôn ba tìm đường cứu nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhận ra được vai trò và tầm ảnh hưởng của thanh niên đối với sự nghiệp giải phóng, xây dựng đất nước. Ngày 26 tháng 3 chính là ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam. Tổ chức này được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.
Ngày 26 tháng 3 năm 1931 có ý nghĩa quan trọng nhằm khẳng định vai trò nòng cốt của lực lượng thanh niên trong sự nghiệp cách mạng.Cho đến nay, ngày 26 tháng 3 hằng năm chính là dịp để cả xã hội cùng nhìn nhận lại sự lớn mạnh, phát triển cũng như vai trò của thế hệ trẻ, thế hệ tương lai trong sự nghiệp phát triển xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu, đẹp.
Hiểu được tầm quan trọng của ngày 26 tháng 3, trường THCS Viên Sơn đã tổ chức những hoạt động hưởng ứng, tuyên truyền chào mừng 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như làm lễ trưởng thành Đội cho học sinh, tổ chức lớp cảm tình Đoàn, kết nạp Đoàn viên ưu tú, những đoàn viên mới của trường THCS Viên Sơn đã kết hợp cùng đoàn viên phường Viên Sơn quét dọn và trồng cây hoàn thiện công trình thanh niên; Đặc biệt, học sinh toàn trường đã tham gia buổi tuyên truyền tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3. Chú trọng tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch giờ Trái đất. Các em học sinh đã có những tiết trải nghiệm tích cực, vui vẻ, qua đó hiểu thêm về trách nhiệm của bản thân trong việc gìn giữ và phát triển Đoàn thanh niên của đất nước. 

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 117
Hôm qua : 82
Tháng 12 : 347
Tháng trước : 4.837
Năm 2022 : 40.755
Năm trước : 35.755
Tổng số : 97.819