Thursday, 13/05/2021|

Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay

Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay.

Mô hình sinh hoạt liên đội dưới cờ “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay” tại Liên đội THCS Viên Sơn

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Liên đội THCS Viên Sơn đổi mới hình thức sinh hoạt Liên đội dưới cờ theo mô hình "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay.Hằng tuần,Liên đội tổ chức sinh hoạt chuyên đề Mỗi tuần một câu chuyện đẹp với những câu chuyện kể về đạo đức, tác phong, những hành động đẹp của đội viên trong nhà trường, qua đó tiếp tục tuyên truyền, tuyên dương, lan tỏa những câu chuyện đẹp trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Sinh hoạt chuyên đề Mỗi tuần một cuốn sách hay với việc giới thiệu cho đội viên những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên. Sinh hoạt chuyên đề Mỗi tuần một tấm gương sáng với những câu chuyện, những tấm gương đội viên vượt khó vươn lên trong học tập, những đội viên vượt lên bệnh tật để được đến trường cùng các bạn, qua đó tiếp thêm động lực, tinh thần cho các em tiếp tục lạc quan, yêu đời và học tập tốt.

Qua những buổi sinh hoạt chuyên đề, giúp cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường có thêm động lực, tinh thần tương thân tương ái, biết sẻ chia với các bạn cùng lớp, cùng trường, nhất là các bạn có những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn; xây dựng cho các em tinh thần tự học, rèn luyện những đức tính tốt, tinh thần đoàn kết và làm theo 05 điều Bác Hồ dạy; qua đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của tổ chức Đội đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong trường học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT

Năm 2021 : 11.096