Thursday, 13/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 23/3/2021, chuyên đề môn tiếng Anh được tổ chức tại trường THCS Viên Sơn, do cô giáo Nguyễn Hồng Tuyến – GV nhóm Ngoại ngữ thực hiện.
Mục đích của chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh cũng như chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với các đồng nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Dự buổi chuyên đề có đ/c Phùng Thị Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hoàng Nam Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường và tất cả các đ/c giáo viên trong nhóm tiếng anh cùng một số các đ/c giáo viên ở các bộ môn khác trong trường THCS Viên Sơn.
Tiết học diễn ra sôi nổi, tạo tâm lý nhẹ nhàng và hứng thú học môn tiếng Anh cho học sinh. Thông qua các tình huống giao tiếp khuyến khích học sinh nói tiếng Anh tự nhiên, phát âm chuẩn. Trong tiết học này, cô giáo đã sử dụng linh hoạt phương pháp dạy học hiện đại, tổ chức nhiều các hoạt động tập thể, đội, nhóm, cá nhân kết hợp với các trò chơi cùng với các hình ảnh minh hoạt đẹp mắt và các video clip sinh động đã thực sự tạo nên sự hứng thú cho các em.
Dưới đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 43
Tháng 05 : 987
Tháng trước : 2.449
Năm 2021 : 11.093
Năm trước : 19.104
Tổng số : 32.402