Monday, 25/10/2021|

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU – LỚP 8A NĂM HỌC 2020-2021

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU – LỚP 8A NĂM HỌC 2020-2021 Trải qua hơn 1 tuần chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, sáng ngày 18/09/2020, tập thể lớp 8A đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên. Đại hội Chi đội mẫu của lớp 8A vinh dự có sự góp mặt của cô giáo Phùng Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Lan Khánh– giáo viên Tổng phụ trách Đội; cô giáo Nguyễn Thị Cảnh– giáo viên chủ nhiệm lớp 8A cùng toàn thể bạn Đội viên tiêu biểu của các Chi đội. Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn và 1 bạn làm thư kí của Đại hội. Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2019– 2020. Năm học vừa qua, Chi đội 8Ađã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập: 65% học sinh đạt học lực giỏi; 35% đạt học lực khá. Các đội viên trong Chi đội đã tham gia tích cực các cuộc thi như viết thư Quốc tế UPU ; cuộc thi Tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ, thi Tuyên truyền về pháp luật,… Ngoài ra, Chi đội còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện với những con số đáng biểu dương: Chi đội thu gom được nhiều giấy vụn,... Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa. Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiểu ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2020– 2021của Chi đội Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2020 – 2021, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 8A đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. Xin chúc mừng tập thể lớp 8A đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường THCS Trường Viên Sơn sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Nguồn:Trường THCS Viên Sơn Copy link