Thursday, 13/05/2021|

TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN THAM GIA HỘI THI DÂN VŨ NĂM HỌC 2020-2021

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3)..., nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo một sân chơi vui tươi, lành mạnh, tạo môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời giúp cho cán bộ giáo viên rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể. Vào chiều thứ bảy, ngày 27/3/2021, trường THCS Viên Sơn đã tham gia hội thi Dân vũ do thị xã Sơn tây tổ chức

Tham gia Hội thi là các đội thi đến từ các nhà trường. Các đội thi đều có ý thức chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, các điệu nhảy trẻ trung, khỏe khoắn, sôi động và vui tươi.

Mỗi đội đều có sự sáng tạo riêng và đầu tư. Các điệu nhảy nhanh, đều, khỏe trên nền nhạc sôi động kết hợp với trang phục rực rỡ đã thực sự cuốn hút cả người biểu diễn và cả người xem. Hội thi nhảy dân vũ đã thực sự đem lại một không khí rộn ràng, vui tươi và thư giãn cho cán bộ giáo viên , góp phần rèn luyện một cơ thể uyển chuyển, dẻo dai, sự năng động, tự tin, mạnh mẽ...

Hội thi Dân vũ 2021đã kết thúc song dư âm và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại trong lòng các thầy cô giáo của các nhà trường. Xin hẹn gặp lại tại Hội thi Dân vũ năm 2022!

Một số hình ảnh đội thi của nhà trường

Năm 2021 : 11.094