Thursday, 13/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VIÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Viên Sơn tham gia ngày hội Công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây lần thứ V- 2021

Trường THCS Viên Sơn tham gia ngày hội Công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây lần thứ V- 2021

Ngày 12/3/2021, tại trường THCS Sơn Tây đã diễn ra Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Thị xã Sơn Tây lần thứ V- 2021. Đến dự có lãnh đạo thị xã  và BGH, giáo viên các trường trên địa bàn.

Ngày hội CNTT năm nay của ngành GD&ĐT thị xã có sự tham gia của 45 trường (MG- TH- THCS) với các sản phẩm CNTT tiêu biểu. Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã  cho biết: Ngày hội CNTT được tổ chức bao gồm các hoạt động: hội nghị, hội thảo giới thiệu sản phẩm CNTT; chung khảo cuộc thi kỹ năng CNTT; lựa chọn các sản phẩm CNTT đạt giải cao để tham dự cấp Thành phố. Đây là một trong những hoạt động quan trọng có mục đích tuyên truyền, quảng bá nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT cho CBQL, GV đáp ứng yêu cầu giáo dục thông minh; giới thiệu sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy; tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT Thị Xã…

Tại ngày hội CNTT Trường THCS Viên Sơn đã giới thiệu các sản phẩm E-learning tiêu biểu, kho học liệu tư liệu các môn Văn ,Lý, Hoá , các phần mềm hỗ trợ soạn giảng trình chiếu , Thư viện đề kiểm tra điện tử các môn học,những bài giảng điện tử đã được giải thành phố, các sáng kiến kinh nghiệm được đánh giá cao đã được  các giáo viên và nhà trường ứng dụng hiệu quả trong dạy học. Mỗi bài giảng mang một nội dung khác nhau, ở các môn học, nhưng đều thể hiện sự sáng tạo, đổi mới và ứng dụng CNTT một cách thiết thực, mang tính tương tác và truyền thụ kiến thức cao của các thầy cô giáo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 43
Tháng 05 : 990
Tháng trước : 2.449
Năm 2021 : 11.096
Năm trước : 19.104
Tổng số : 32.405